English Japan Vietnamese

Dịch vụ khử mùi hôi cho văn phòng và nhà ở

06/11/2023 - Đăng bởi : info@ttev.vn

Bạn đang gặp vấn đề về mùi hôi văn phòng và nhà ở như mùi hôi thuốc lá , mùi hôi từ các chất độc hại như formaldehyde từ nội thất và sơn nhưng chưa biết cách xử lý như thế nào ?

 

Bạn đang gặp vấn đề mùi hôi gì tại không gian sinh hoạt?

Trong không gian sống hằng ngày của chúng ta , không trách khỏi các mùi hôi khó chịu bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như :
 
+ Mùi hôi thuốc lá 
+ Mùi hôi từ nấm mốc
+ Mùi hôi từ các chất độc hại bay hơi từ nội thất hoặc sơn mới 
 
Đặc biệt với những văn phòng vừa được xây hoặc tu sửa mùi hôi formaldehyde , vocs còn tồn động trên sơn tường và nội thất mới sẽ bóc hơi ra ngoài gây cảm giác khó chịu và có một số triệu chứng như đau đầu , dị ứng , chảy nước mắt , ..... 

Ngoài ra, các tòa nhà cũ, đặc biệt là ẩm ướt, thường dễ phát triển một loại nấm gọi là có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như ho, giảm trí nhớ ......

Vấn đề này đã được các nhà khoa học và cơ quan bảo vệ môi trường ở Hoa Kỳ gọi là "Hội chứng văn phòng." Nó không chỉ gây ra các triệu chứng sức khỏe khó chịu mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, gây lo lắng và giảm hiệu suất làm việc.

5 cách khử mùi hôi đơn giản tại văn phòng và nhà ở 

 

  1. Sử dụng máy lọc không khí: Máy lọc không khí là một công cụ hiệu quả để loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, hơi formaldehyde và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí. Chọn máy lọc có khả năng loại bỏ các chất này và đặt chúng ở các vị trí chiến lược trong văn phòng. Liên hệ chúng tôi khi bạn cần thuê máy lọc khí từ 1 tháng đến nhiều năm qua : 090 3834 829 để biết thêm chi tiết về dịch vụ 

  2. Thường xuyên vệ sinh định kỳ: Vệ sinh văn phòng định kỳ để loại bỏ bụi bẩn và mảng nấm mốc. Đặc biệt chú ý đến các khu vực ẩm ướt và tối nơi mà nấm mốc có thể phát triển. Sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng để loại bỏ mùi hôi và nấm mốc.

  3. Hạn chế hút thuốc lá: Chuẩn bị các khu vực hút thuốc riêng biệt ngoài trời để ngăn mùi hôi thuốc lá xâm nhập vào không gian làm việc. Khuyến khích nhân viên không hút thuốc trong văn phòng.

  4. Sử dụng cây xanh: Cây cối có khả năng làm sạch không khí và tạo ra môi trường thoải mái. Chọn loại cây phù hợp với điều kiện ánh sáng và không gian trong văn phòng và đặt chúng ở các khu vực cần khử mùi.

  5. Sử dụng sản phẩm khử mùi tự nhiên: Sử dụng các sản phẩm khử mùi tự nhiên như tinh dầu thơm, nến thơm, hoặc bát soda để tạo môi trường thơm tho và sạch sẽ. Hương thơm tự nhiên có thể giúp che đi mùi hôi không mong muốn.

Khi kết hợp các biện pháp trên, bạn có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng và giảm bớt mùi hôi thuốc lá, mùi nấm mốc và formaldehyde.

Dịch vụ khử mùi hôi cho văn phòng và nhà ở tại sài gòn 

 

Ngoài những biện pháp khử mùi như trên để khử mùi hôi một cách tốt nhất chúng tôi đề xuất giải pháp khử mùi hôi bằng công nghệ phun phủ quang xúc tác 
 
Chỉ cần có ánh sáng tiếp xúc mùi hôi khó chịu và độc hại được phân hủy thành các chất vô hại và không mùi mang đến căn phòng bạn một không gian trong lành và an tâm .
 
Với một lớp phun duy nhất không gian căn phòng được khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi suốt 24/24 , 365 ngày/ năm 
 
Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xử lý không khí trong nhà, chúng tôi không ngừng cải tiến tiêu chuẩn xử lý không khí và tùy chỉnh các giải pháp phù hợp cho từng môi trường văn phòng. Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho bạn, để bạn có thể tận hưởng những dịch vụ chất lượng và hiệu suất làm việc tốt hơn.
 
Liên hệ ngay : 090 3834 829 để biết thêm chi tiết về dịch vụ 

 

 
 
 
 
 
 
Back to top