English Japan Vietnamese

LỚP PHUN KHÁNG KHUẨN

01/03/2022 - Đăng bởi : info@ttev.vn

Chúng tôi cung cấp giải pháp kháng khuẩn cho không gian - vi khuẩn , virus được tiêu diệt suốt 24/24 , 365 ngày/ năm

 

Kháng khuẩn bằng dung dịch quang xúc tác là một phương pháp tiên tiến và hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh khỏi các bề mặt và không gian. Sự phát triển của kháng khuẩn này dựa trên sự tương tác giữa ánh sáng và các chất quang xúc tác, chẳng hạn như titanium dioxide (TiO2).

Khi một bề mặt hoặc không gian được phủ một lớp dung dịch quang xúc tác, các phản ứng quang hóa bắt đầu khi bề mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng tử ngoại. Trong quá trình này, chất quang xúc tác hoạt động như một "gìn giữ năng lượng," kích thích các phản ứng hoá học chống khuẩn. Kết quả là vi khuẩn, vi sinh vật, và các hạt bẩn khác bị loại bỏ hoặc bị phân hủy.

Kháng khuẩn bằng dung dịch quang xúc tác có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó không sử dụng các chất hoá học gây hại, do đó không tạo ra các tác nhân ô nhiễm môi trường hoặc gây hại cho sức khỏe con người. Thứ hai, nó có thể áp dụng cho nhiều loại bề mặt, từ tường và sàn nhà đến vật liệu trong ngành thực phẩm và y tế. Cuối cùng, kháng khuẩn bằng dung dịch quang xúc tác có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ các không gian công cộng đến bất kỳ nơi nào cần đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn.

Trong bối cảnh đang diễn ra đại dịch toàn cầu, phương pháp kháng khuẩn bằng dung dịch quang xúc tác đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc duy trì sự an toàn của chúng ta và kiểm soát sự lây truyền của các bệnh lây truyền qua tiếp xúc. Kháng khuẩn bằng dung dịch quang xúc tác hứa hẹn tiếp tục phát triển và được sử dụng rộng rãi để bảo vệ cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu khử khuẩn cho căn nhà của mình qua hotline : 090 3834 829 để được tư vấn và hỗ trợ .

Chúng tôi rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng !

 

 

 

Back to top