English Japan Vietnamese

3 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒈𝒊𝒖̛̃ 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒂̣𝒄𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏

05/10/2022 - Đăng bởi : info@ttev.vn

 

3 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒈𝒊𝒖̛̃ 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒂̣𝒄𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏

Thời kỳ đỉnh dịch đã qua đi nhưng không vì thế mà chúng ta được phép chủ quan, buông lỏng cảnh giác với những tác nhân gây bệnh. Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi người hãy cùng nhau xây dựng thói quen giữ gìn không gian sống sạch sẽ. 
Sau đây là 3 cách thức giữ cho ngôi nhà của bạn sạch khuẩn và an toàn:

1️⃣ Giữ cho ngôi nhà thông thoáng
Một ngôi nhà không thông thoáng và luôn được đóng kín cửa 24/7 rất dễ xuất hiện hiện tượng ẩm mốc trong căn nhà. Nấm mốc sẽ tác động đến đường hô hấp của các thành viên trong gia đình và dẫn đến các bệnh hô hấp như viêm mũi dị ứng, hen suyễn... 
Chính vì thế, hãy thường xuyên mở cửa sổ hoặc ban công để cho căn phòng được đón nắng và gió. Bởi nắng và gió chính là nhân tố giúp làm mới và khử khuẩn không khí nhà cửa rất hiệu quả. 

2️⃣ Vệ sinh và khử khuẩn các thiết bị công nghệ trong nhà
Máy lạnh, quạt, máy lọc khí hay máy thông gió… là những thiết bị công nghệ cần được ưu tiên vệ sinh, khử khuẩn khi dọn dẹp nhà cửa. Những thiết bị này đóng vai trò quan trọng như một “lá phổi” giúp duy trì nguồn luồng khí trong sạch trong căn nhà của bạn. 
Để tránh lây nhiễm vi khuẩn tích tụ và truyền nhiễm vi rút, bạn cần lên lịch làm sạch, áp dụng cách vệ sinh máy lạnh đúng cách, bảo dưỡng các thiết bị lọc không khí định kỳ để bảo đảm an toàn cho cả nhà.

3️⃣ Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên và khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc nhiều
Thực hiện cách dọn dẹp nhà cửa thường xuyên là một điều tất yếu mà bạn không nên bỏ qua, nếu muốn giữ cho không gian nhà được sạch sẽ và an toàn, đặc biệt trong những thời điểm nhạy cảm khi virus bùng phát. 
Khi dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, bạn không nên bỏ qua bước khử khuẩn các bề mặt thường xuyên tiếp xúc nhiều như sàn nhà, tay nắm cửa, công tắc... để phòng dịch bệnh. 

✨ Công nghệ kháng khuẩn quang xúc tác chất lượng cao đến từ Nhật Bản chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong bảo vệ con người khỏi mối đe dọa từ vi khuẩn bám trên các bề mặt như sàn nhà, cửa kính, tay nắm cửa, ghế sofa, bàn làm việc…

Vì sao phương pháp này lại rất phổ biến tại Nhật? Lý do là bởi:
✅ Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn vương lại trên bề mặt
✅ An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
✅ Có tác dụng kéo dài: 1 lần phun có tác dụng lên tới 1 - 3 năm tùy môi trường
Enviro Vision là đơn vị cung cấp dịch vụ phun phủ quang xúc tác theo đúng quy chuẩn Nhật Bản, hân hạnh mang đến sự an toàn tuyệt đối cho không gian của bạn.
Back to top