English Japan Vietnamese

DẤU HIỆU CHO THẤY NHÀ BẠN ĐANG BỊ Ô NHIỄM KHÔNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

10/05/2024 - Đăng bởi : info@ttev.vn

DẤU HIỆU CHO THẤY NHÀ BẠN ĐANG BỊ Ô NHIỄM KHÔNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Bạn đã từng quan tâm đến vấn đề không khí trong nhà mình chưa?

Bạn có biết ô nhiễm không khí trong nhà là tác nhân gây ra nhiều tổn hại về sức khỏe không ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhà mình có đang bị ô nhiễm không khí không nhé .

I. Dấu hiệu nào cho thấy nhà bạn đang bị ô nhiễm không khí ?

Dấu hiệu của ô nhiễm không khí trong nhà có thể bao gồm:

 

Mùi khó chịu:Mùi khó chịu, hôi, hoặc mùi khí độc có thể là dấu hiệu đầu tiên của ô nhiễm không khí trong nhà.

 

Bụi và bụi mịn:Bụi và bụi mịn tích tụ trên các bề mặt trong nhà có thể là dấu hiệu của không khí bị ô nhiễm.

 

Dị ứng và vấn đề hô hấp: Nếu có sự gia tăng về các triệu chứng dị ứng như ngứa mắt, hắt hơi, hoặc vấn đề về hô hấp như viêm nhiễm mũi, viêm phế quản, có thể là dấu hiệu của không khí trong nhà không tốt.

 

Điều khiển độ ẩm không hiệu quả: Nếu không khí trong nhà quá ẩm hoặc quá khô, có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và côn trùng, gây ra ô nhiễm không khí.

 

Cảm giác khó thở: Nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình cảm thấy khó thở hoặc có khó chịu khi hít thở, có thể là do không khí trong nhà không tốt.

 

Sự hình thành nấm mốc: Nấm mốc thường xuất hiện trên các bề mặt ẩm ướt và có thể là một dấu hiệu rõ ràng của không khí trong nhà không tốt.

Nếu bạn nhận thấy một hoặc nhiều trong số những dấu hiệu này, có thể là thời gian để xem xét cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách lựa chọn các biện pháp như lắp đặt máy lọc không khí, thông gió thường xuyên, giữ cho nhà sạch sẽ và thoáng đãng.

 

II. 5 Cách để làm sạch không khí trong nhà

Để tránh gây ô nhiễm không khí trong nhà, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

Thường xuyên thông gió: Mở cửa sổ và cửa ra vào thường xuyên để cho không khí tươi vào nhà và loại bỏ không khí ô nhiễm. Điều này cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong các không gian đóng kín như phòng ngủ và phòng khách.

Sử dụng máy lọc không khí: Lắp đặt máy lọc không khí trong nhà có thể giúp loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác từ không khí, làm sạch không khí bạn hít thở.

Giữ cho nhà sạch sẽ: Dọn dẹp nhà cửa và làm sạch đều đặn để giảm bớt sự tích tụ của bụi, vi khuẩn và nấm mốc. Lau sạch các bề mặt bằng cách sử dụng dung dịch làm sạch không chứa hóa chất độc hại.

Kiểm soát độ ẩm: Đảm bảo rằng độ ẩm trong nhà ở mức lý tưởng, không quá ẩm ướt hoặc quá khô. Sử dụng máy lọc không khí có chức năng kiểm soát độ ẩm hoặc sử dụng máy hút ẩm và máy tạo ẩm để duy trì môi trường ẩm ướt lý tưởng.

Lựa chọn nội thất an toàn : Các chất gây ô nhiễm không khí như formaldehyde , vocs có chứa trong vật liệu của nội thất vì vậy khi lựa chọn mua nội thất hãy chú trọng vào chất lượng sản phẩm tốt không nên lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng

Loại bỏ nguồn gây ô nhiễm: Ngăn chặn hoặc giảm thiểu sử dụng các nguồn gây ô nhiễm trong nhà như thuốc lá, nến và hương thơm nhân tạo. Thay vào đó, sử dụng các phương tiện không gây ô nhiễm như nến không khói hoặc sử dụng hương liệu tự nhiên như tinh dầu hoa quả.

Ngoài ra để nâng cao chất lượng không khí trong nhà bạn có thể sử dụng dịch vụ phun phủ quang xúc tác của công ty T&T ENVIRO VISION chúng tôi mang đến giải pháp làm sạch không khí thông qua công nghê Nhật Bản quang xúc tác sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng để tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ các mùi hôi độc hại như vocs, formaldehyde , ngăn ngừa nấm mốc phát sinh.....giúp căn nhà bạn trở nên khỏe hơn và trong lành hơn suốt 24/24h và 365 ngày / năm tiết kiệm chi phí và sử dụng dài lâu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ qua :

TEL &Zalo :0903834829(Tiếng việt , Tiếng Nhật)

      0906869829 (Tiếng Việt, Tiếng Anh)

 

Back to top