English Japan Vietnamese

𝐒𝐮̛̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐚́𝐜

12/10/2022 - Đăng bởi : info@ttev.vn

 

𝐒𝐮̛̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐚́𝐜

Giải pháp kháng khuẩn thế hệ mới mang tên 𝐩𝐡𝐮𝐧 𝐩𝐡𝐮̉ 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐚́𝐜 được biết đến là phương pháp an toàn, hiệu quả trong việc khử khuẩn trên mọi bề mặt. Vậy công nghệ đến từ Nhật Bản này có gì khác biệt so với chất khử trùng thông thường? Cùng tìm hiểu nhé!

Các chất khử mùi và kháng khuẩn thông thường là hóa chất (clo, axit hypoclorơ…) nên cần lưu ý khi sử dụng vì chúng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với chất khử trùng, virus có thể được loại bỏ ngay lập tức. Nhưng sau đó, sẽ lại có virus bám vào nơi đã được diệt khuẩn và làm sạch, và tồn tại ở đó cho đến lần diệt trừ tiếp theo.

💡Trong khi đó, quang xúc tác sử dụng các phản ứng hóa học trong tự nhiên, năng lượng duy nhất là ánh sáng, vì vậy nó là một sản phẩm an toàn với thiên nhiên và cơ thể con người. Ngoài ra, titan oxit là một chất cực kỳ ổn định, còn được dùng làm phụ gia thực phẩm nên dù vào trong cơ thể cũng sẽ được thải ra ngoài mà không gây hại. 

Với quang xúc tác, việc khử trùng liên tục nhiều lần là điều không cần thiết bởi chỉ cần có ánh sáng, quá trình khử trùng sẽ tự động diễn ra, ngăn chặn sự lây lan của virus. Có thể nói, đây là giải pháp kháng khuẩn hoàn hảo, cần được ứng dụng cao trong thực tiễn.

Sau đây là những ưu điểm vượt trội không thể không kể đến của phương pháp này:
✅ Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn vương lại trên bề mặt 
✅ An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
✅ Có tác dụng kéo dài: 1 lần phun có tác dụng lên tới 1 - 3 năm tùy môi trường
✅ Phù hợp với các môi trường như: chung cư, spa, bệnh viện, trường học…
Enviro hân hạnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phun phủ quang xúc tác tại Việt Nam với dòng sản phẩm Anshin-Kukan theo đúng quy chuẩn Nhật Bản.
Back to top