English Japan Vietnamese

𝑲𝒉𝒖̛̉ 𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ - 𝑪𝒐́ 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕?

19/10/2022 - Đăng bởi : info@ttev.vn

 

𝑲𝒉𝒖̛̉ 𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒙𝒆 𝒐̂ 𝒕𝒐̂ - 𝑪𝒐́ 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕?

Theo nghiên cứu của Đại học Queen Hoa Kỳ, 1 chiếc xe ô tô sử dụng cho nhu cầu bình thường sẽ có chứa đến 700 loài vi khuẩn gây hại khác nhau số lượng lên đến hàng triệu con. Trong không gian kín như ô tô, nếu chúng ta không làm sạch, xử lý vi khuẩn triệt để, thường xuyên thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho nội thất, không gian xe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Do vậy, chiếc xe cần được giữ khô thoáng và sạch sẽ, kết hợp dọn vệ sinh nội thất thường xuyên, đặc biệt trong mùa mưa kéo dài. Tuy nhiên, các cách vệ sinh thông thường như lau chùi, rửa nước… lại không thể giúp loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại do vi khuẩn và nấm mốc gây ra.

Thậm chí, sử dụng các sản phẩm như tinh dầu, hay nước hoa cũng chỉ làm át đi tạm thời mùi hôi trên xe trong thời gian ngắn 1 - 2 ngày chứ không khử mùi triệt để, không giữ được bầu không khí thanh lọc trong xe, còn có thể gây nhức đầu đặc biệt với những người nhạy cảm về mùi, dễ say.

𝐏𝐡𝐮𝐧 𝐩𝐡𝐮̉ 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐚́𝐜 là giải pháp khử khuẩn trên xe ô tô hiệu quả nhất hiện nay.
Phương pháp này sử dụng hoạt chất Titanium Oxide tráng lên bề mặt, phản ứng giữa hợp chất này với ánh sáng sẽ loại bỏ virus và vi khuẩn bám trên bề mặt.
Giải pháp kháng khuẩn thế hệ mới này sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội sau:

✅ Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn vương lại trên bề mặt 
✅ An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
✅ Có tác dụng kéo dài: 1 lần phun có tác dụng lên tới 1 - 3 năm tùy môi trường
✅ Đặc biệt không gây mùi khó chịu và có khả năng khử mùi 

Enviro hân hạnh mang đến dịch vụ phun phủ quang xúc tác đến người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm Anshin- Kukan theo đúng quy chuẩn Nhật Bản
Back to top