English Japan Vietnamese

Vi khuẩn có thể tồn tại trên nhiều bề mặt khác nhau và xâm nhập vào cơ thể con người thông qua những hoạt động thường ngày.

19/12/2022 - Đăng bởi : info@ttev.vn

 

Vi khuẩn có thể tồn tại trên nhiều bề mặt khác nhau và xâm nhập vào cơ thể con người thông qua những hoạt động thường ngày. 
 
Trên thực tế, có nhiều nơi vi tích tụ vô vàn các loại vi khuẩn mà chúng ta không hề để ý.

1. Tiền mặt
Trong ngày, 1 tờ tiền có thể qua tay vô số người nên đây chính là một trong những vật chứa nhiều vi khuẩn nhất. Nghiên cứu cho thấy có ít nhất 3000 loại vi khuẩn trên một tờ tiền giấy.

2. Điện thoại di động 
Điện thoại di động theo bạn khắp nơi, kể cả vào nhà vệ sinh. Do đó, nó có thể bẩn gấp 10 lần một cái bồn cầu! Bề mặt điện thoại chứa đến hàng nghìn loại vi khuẩn, trong đó có khuẩn E.coli gây tiêu chảy và đau bụng.

3. Vật dụng nhà bếp
Nhà bếp là môi trường dễ phát sinh vi khuẩn vì có mặt cả thực phẩm sống, chín từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Theo nghiên cứu, có khoảng 326 chủng vi khuẩn khác nhau sống trên bề mặt các vật dụng trong nhà bếp như dao, thớt, khăn lau... 

4. Quần áo
Nếu bạn cho rằng máy giặt và máy sấy có thể giúp cho quần áo sạch vi khuẩn thì có lẽ bạn đã lầm. Nghiên cứu cho thấy rất nhiều loại vi khuẩn có thể tồn tại kể cả khi bạn giặt máy và sấy quần áo.

Và còn vô số những bề mặt khác ẩn chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây hại mà bạn không ngờ tới. Việc cọ rửa hàng ngày là rất cần thiết nhưng là chưa đủ nếu muốn tiêu diệt vi khuẩn một cách triệt để. 

Công nghệ kháng khuẩn quang xúc tác chất lượng cao đến từ Nhật Bản chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc bảo vệ con người khỏi mối đe dọa từ vi khuẩn bám trên các bề mặt ở khắp mọi nơi.

Vậy phương pháp này có gì đặc biệt mà lại được người Nhật tin dùng đến vậy?
✅ Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn vương lại trên bề mặt 
✅ An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
✅ Có tác dụng kéo dài: 1 lần phun có tác dụng lên tới 1-3 năm tùy môi trường
✅ Phù hợp với các môi trường như: chung cư, spa, bệnh viện, trường học, …
Back to top