English Japan Vietnamese

Trang chủ

Công nghệ quang xúc tác được phát hiện ở Nhật Bản khoảng 50 năm trước và đã được áp dụng rộng rãi ở Nhật Bản như một công nghệ để cải thiện môi trường vệ sinh của Nhật Bản.

Chất xúc tác quang được công ty T&T Enviro Vision kinh doanh nó khác với chất xúc tác thông thường trước đây và có phản ứng với nhiều ánh sáng trong phạm vi ánh sáng có thể nhìn thấy được. Nó là một chất xúc tác quang được phát minh có tính bước ngoặt giúp giải quyết tất cả các loại vấn đề môi trường từ mức độ cuộc sống hàng ngày của người dân đến mức độ đã bị ô nhiễm.

Chất xúc tác quang có rất nhiều chức năng phổ biến, nhưng nếu chúng không được sử dụng phù hợp với trường hợp được đề cập, hiệu quả của chúng sẽ giảm đi một nửa. T&T Enviro Vision ra đời tại Việt Nam là một công ty chuyên về quang xúc tác, luôn ý thức hiểu được có 1 tam giác 3 cạnh "phát triển", "thực hiện" và "kiểm chứng" luôn song hành cùng nhau.

Chúng tôi đề xuất phương pháp sử dụng chất xúc tác quang phù hợp nhất cho tất cả các loại vấn đề từ cuộc sống hàng ngày đến mức độ ô nhiễm. Hơn nữa, đối với các sản phẩm không thể xử lý bằng chất xúc tác quang, chúng tôi chọn sản phẩm tốt nhất trong số nhiều bí quyết công nghệ để thiết kế cho phù hợp.

Chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển kinh tế và giành được vị thế quan trọng ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, đồng thời, chúng ta phải bảo vệ môi trường sống của chúng ta, bảo vệ thiên nhiên và nguồn năng lượng, và bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi tin rằng chất xúc tác quang sẽ là giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho một loạt các cải tiến môi trường. Bằng mọi cách, chúng tôi muốn lan tỏa áp dụng công nghệ Nhật Bản cho người dân Việt Nam.

Và cuối cùng, tôi muốn cho bạn biết nguồn gốc của tên công ty chúng tôi.

Tên công ty, T&T, xuất phát từ 2 chữ viết tắt của “Trust” & “Teamwork”.

Chúng tôi hiểu rằng một việc mà không thể làm được một mình thì 1 nhóm người nhất định sẽ làm được, Một đội nhóm tôn trọng và chấp nhận sự đa dạng chứ không phải là phủ nhận sự khác biệt của đối phương.

Tôi muốn tạo ra một môi trường tổ chức như vậy và tạo ra một đội nhóm có thể cảm nhận được hạnh phúc theo cách của riêng tôi.

Back to top